Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gương ghép tường phòng khách Hà Nội

Gương ghép tường phòng khách Hà Nội - xu hướng trang trí nội thất nổi bật nhất hiện nay. Gương ghép tường là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc giúp mở rộng không gian, tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Gương ghép tường được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, hình thức, kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Gương ghép tường phòng khách Hà Nội
Gương ghép tường phòng khách Hà Nội

Gương ghép tường phòng khách Hà Nội - xu hướng trang trí nội thất nổi bật nhất hiện nay.

 

Gương ghép tường đang trở thanh xu hướng trang trí được nhiều KTS và gia chủ lựa chọn cho căn phòng của mình hiện nay bởi công dụng nổi bật của mình. Với những ưu điểm như đa dạng về phong cách, có tác dụng trong trang trí không gian,.... gương ghép tường sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

 

guong-ghep-tuong-nghe-thuat-dep-cao-cap

 

- Mở rộng không gian sống: Sử dụng gương nhằm tạo cảm giác không gian rộng rãi là một trong những ý tưởng hoàn hảo cho những không gian có diện tích rộng. Những tấm gương lớn được lắp đặt trong phòng nhằm mở rộng không gian căn phòng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Trước đây gương thường sử dụng là những tấm gương lớn trong phòng tuy nhiên, khi xu hướng trang trí càng được chú ý hơn thì những tấm gương lớn được thay thế dần bởi những tấm gương ghép tường. Chúng vừa giúp mở rộng không gian lại có tác dụng trang trí cho căn phòng trở nên nổi bật hơn.

 

guong-ghep-dan-tuong-ha-noi

- Trang trí không gian nội thất: việc sử dụng gương trang trí nội thất đã không còn quá xa lạ với các nhà thiết kế cũng như gia chủ trong những năm trở lại đây. Ngoài việc lựa chọn gương ghép tường để mở rộng không gian thì gương ghép tường còn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, đặc biệt là đối với phòng khách. Với một bức tường gương trong nhà, bạn sẽ cảm thấy không gian như bừng sáng hơn.

- Sự độc đáo, sáng tạo trong từng thiết kế: Một trong những điểm nổi bật khi lựa chọn gương ghép tường đó chính là gia chủ có thể thiết kế gương theo yêu cầu. Với sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế,bạn có thể thoái mái lựa chọn cũng nhưu thiết kế mẫu gương mà mình mong muốn tạo nên sự độc đáo trong ngôi nhà của mình.

 

guong-ghep-tuong-nghe-thuat-ha-noi

 

Navado Việt Nam - một trong những đơn vị thiết kế và thi công gương ghép tường cao cấp tại Việt Nam. Với chất liệu gương Bỉ nhập nhập khẩu cùng quy trình thiết kế, thi công tỉ mỉ, công phu Navado luôn mang đến cho khách hàng những mẫu gương ghép tường độc đáo và sáng tạo nhất.

Với việc sử dụng chất liệu phôi gương Bỉ nhập khẩu trong chế tác, các sản phẩm gương ghép mang đến độ sáng bóng, khả năng phản chiếu hình ảnh tốt cùng chất lượng cao cấp. Bên cạnh chất lượng gương cao cấp, tại Navado còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mang đến những thiết kế sáng tạo nhất cho khách hàng, tạo điểm nhắn cho từng không gian.

 

Giấy chúng nhận của nhà sản xuất Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm

              

 

 

Xem thêm : 

Xu hướng lựa chọn gương ghép decor trong cửa hàng hiện nay

Top 5 gương soi toàn thân treo tường Hà Nội

Ngoài ra các sản phẩm gương tại Navado đều được bảo hành 2 năm để khác hàng có thể yên tâm sử dụng. Để yêu cầu tư vấn về thiết kế gương ghép tường phòng khách, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 097 1985 798

✓Gương bỉ trang trí decor tường Hà Nội ✓Gương phòng tắm treo tường Hà Nội ✓Gương thiết bị vệ sinh Hà Nội ✓ Gương soi phòng tắm Hà Nội ✓Gương trang trí treo tường decor Hà Nội ✓ Gương trang điểm treo tường cao cấp Hà Nội ✓ Gương treo tường nghệ thuật phòng tắm Hà Nội  ✓ Gương phòng tắm đèn led Hà Nội ✓ Gương soi toàn thân đẹp Hà Nội ✓ Gương trang điểm phòng ngủ cao cấp Hà Nội ✓ Sản xuất gương kính thủ đô Hà Nội ✓gương kính thủ đô sản xuất gương phòng tắm ✓gương kính thủ đô sản xuất gương trang điểm ✓gương kính thủ đô sản xuất gương ghép tường nghệ thuật.Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Hà Nội Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Hải Dương Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Hải Phòng Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Hưng YênGương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Nam Định Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Ninh Bình Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Thái Bình  Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Quảng Ninh Gương phòng tắm thiết bị vệ sinh  Bắc Ninh.

0.02291 sec| 818.359 kb