Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Hiến máu là ngày truyền thống và là văn hóa công ty Navado

- Navado hoạt động cộng đồng
Hiến máu là ngày truyền thống và là văn hóa công ty Navado

Dấu ấn ngày 15/5 - toàn thể nhân viên Navado tham gia hiến máu nhân đạo

 

Ngày 15/5 vừa qua, tập thể nhân viên Navado tham gia hiến máu nhân đạo ở Viện huyết học truyền máu trung ương, đọng lại trong mỗi người vẫn là những cảm xúc đan xen khó có thể nào quên.

Kỷ niệm này đã được những nhân viên của công ty TNHH Navado kể lại những ngày sau đó và được lưu lại trong tập san về những hoạt động văn hóa của công ty. Để sau này mỗi nhân viên nhìn lại, họ sẽ cảm thấy tự hào vì mình đã đóng góp chút sức lực nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa.

Thông báo về chương trình hiến máu ngày 15/5 đã được thông báo tới nhân viên từ 3 tuần trước khi chương trình được diễn ra với những thông tin, hình ảnh gửi tới email của từng nhân viên và trên website của công ty.

guong-nghe-thuat-navado-hien-mau

Ngày truyền thống công ty Navado

Tôi vẫn nhớ thời gian đó, cả xã hội vẫn đang cách ly theo chỉ thị của Thủ tướng vì đại dịch Covid-19 hoành hành. Lúc đó, tôi thấy trên facebook, các bài báo cũng đăng tin kêu gọi mọi người hiến máu nhân đạo, vì lượng máu trong các bệnh viện giờ đang khan hiếm”, anh Bình - nhân viên kỹ thuật của Navado chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm “Thực sự là tôi vẫn còn suy nghĩ, cũng hơi lăn tăn, vì dịch bệnh nguy hiểm thế không biết chỗ nào an toàn hơn nhà của mình, nên cũng không dám đi ra ngoài, nhỡ có bị làm sao thì lại ảnh hưởng tới cả gia đình. Nhưng sau đấy mấy hôm, tôi có nhận được email vận động của công ty, bộ phận của chúng tôi nói riêng và toàn thể anh chị em trong công ty nói chung, ai cũng hăng hái tham gia, thì tự nhiên lại làm mình thay đổi suy nghĩ.

guong-trang-tri-navado

Ngày hội hiến máu cán bộ nhân viên Navado

Bộ phận của tôi trong ngày dịch có lập nhóm luyện tập ở nhà, nâng cao sức khỏe. Từ ngày nhận thông báo tới lúc hiến máu, chúng tôi có thi với nhau xem ai có kế hoạch rèn luyện khoa học hơn, để có sức khỏe tốt cho ngày 15/5.”

Chị Xuân - nhân viên chăm sóc khách hàng của Navado cho biết “Mình rất thích các hoạt động xã hội, đặc biệt có ý nghĩa như này. Mình cũng từng đăng ký hiến máu, nhưng hai lần đều không đủ điều kiện về sức khỏe. Nhìn thấy bạn bè được hiến máu mà mình lại đi về, trong lòng cảm thấy hơi có chút hụt hẫng. Nhưng lần này mình vẫn đăng ký đi hiến máu, còn vận động anh chị em trong công ty nữa.

Lần này, mình cố gắng giữ sức khỏe tốt, không ăn uống những chất không tốt cho máu như chất béo, ăn ngủ đúng giờ giấc để sức khỏe ổn định, cũng chịu khó tập thể dục hơn trước.”

Nhân viên của Navado có những người từng nhiều lần hiến máu và có những người chưa hiến bao giờ. Để đảm bảo cho việc hiến máu được diễn ra thuận lợi, mối nhân viên còn được trang bị cẩm nang quá trình tham gia hiến máu.

Bên cạnh đó, còn có những email gợi ý về những thực phẩm ăn uống có lợi cho sức khỏe, những thông báo nhắc nhở nghỉ ngơi, tập luyện nâng cao sức khỏe. Các nhân viên còn truyền nhau bí quyết ăn uống sao cho lành mạnh để cơ thể không bị nhiễm bệnh, nhất là thời điểm đó còn đang có dịch Covid-19.

Vào ngày 15/5, đông đảo nhân viên công ty Navado có mặt ở Viện huyết học và Truyền máu trung ương từ rất sớm. Ban lãnh đạo của công ty cũng bố trí cung cấp bánh ngọt cho nhân viên và nước uống, phát khẩu trang cũng như nước sát khuẩn tay.

Mỗi nhân viên Navado ngày hôm đó đều mang trong mình khí thế hừng hực, sẵn sàng hiến máu ngay sau khi làm các xét nghiệm tạm thời như đo chiều cao, cân nặng, lấy ít máu. Mọi người cùng nhau nói chuyện để giữ tinh thần được thoải mái nhất có thể, tuy nhiên là vẫn giữ về khoảng cách an toàn trong thời kỳ dịch bệnh.

ngay-hien-mau-cong-ty-navado

Sau khi xếp hàng ngăn nắp và làm các xét nghiệm cần thiết thì từng nhân viên một lên hiến máu. Theo như một vài nhân viên cho biết cảm nhận lúc đó thì họ cảm thấy rất tự hào, hãnh diện vì hôm đấy mình đã làm được việc rất có ý nghĩa. Lúc bác sĩ chuẩn bị đưa kim vào tay để lấy máu thì có những người khá là sợ, nhưng nhờ sự động viên mà họ cảm thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều.

Có nhân viên đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi tham gia hiến máu nhân đạo. Có lẽ không lời nói nào có thể nói lên hết được tâm trạng của mỗi người khi cho đi những giọt máu. Đó không chỉ là niềm tự hào, mà bản thân còn cảm thấy trên đôi vai mình như đang có một phần trách nhiệm nào đó với xã hội.

ngay-hoi-hien-mau-truyen-thong

Hiến máu là hoạt động được tổ chức thường xuyên trong năm và cũng là nét văn hóa thường được diễn ra của công ty Navado.

Không chỉ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, mà mỗi nhân viên của công ty Navado còn rất tận tâm trong việc tư vấn, cung cấp các sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu có uy tín, chất lượng tới khách hàng. Với những sản phẩm nổi bật là dòng gương Dantalux, Guardian, những mẫu mã gương Bỉ nhập khẩu đa dạng, làm thành kiểu gương dán tường hay gương soi toàn thân đều rất được yêu thích.

Navado được công nhận là thương hiệu gương uy tín trên thị trường, sản phẩm được phân phối sang nhiều các quốc gia của Đông Nam Á, thị trường Trung Đông bởi mạng lưới chi nhánh rộng lớn. Mỗi nhân viên của Navado đều hiểu sứ mệnh của mình đó là mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn xây dựng trở thành thương hiệu uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Navado-Khởi đầu cho cuộc sống tươi đẹp

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01667 sec| 776.852 kb