Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado ngày hội hiến máu

- Navado hoạt động cộng đồng
Navado thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”. Hiến máu nghĩa là gì? Hiến máu là cho đi và cứu người mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh và những người kém may mắn, nhằm lan truyền nghĩa cử đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhân, đây được coi như một tấm gương sáng về lòng tương thân tương ái về tình người.
Navado ngày hội hiến máu

Ngày hội nhằm thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Navado trong hoạt động hiến máu nhân đạo. Theo thường niên hàng năm cứ vào ngày 14/8 Công Ty TNHH Navado Việt Nam lại tổ chức hoạt động " Hiến máu nhân đạo " nhằm thể hiện tính tập thể đoàn kết của tổ chức hay xã hội .Chúng ta có thể nhường cơm xẻ áo cho người nghèo, cho trẻ em mồ côi, những người hoạn nạn được thì hãy đừng ngần ngại khi hiến một phần máu trong cơ thể mình cho những người bệnh đang ngày đêm trông đợi hành động của chúng ta.  

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã từng nghe:" Sống trong đời sống cần có một tấm lòng". Bạn à! Cuộc đời này là một vòng tròn, mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp. Ngày hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. Nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày.

Mong rằng hoạt động hiến máu ở nước ta sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục, ở mọi lúc, mọi nơi, ở mọi tổ chức chính trị xã hội và mỗi con người. Tình nhân ái đều có ở mỗi người mang đậm chất tính nhân văn, cũng như triết lý của người “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh” chung tay góp phần tạo nên xã hội luôn dầy up tình yêu thương.

Xem thêm:

Các hoạt động du lịch hoạt động bổ ích Navado


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02343 sec| 757.555 kb