Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Hoạt động du lịch bổ ích Navado - Xưởng chế tác gương nghệ thuật

- Navado hoạt động cộng đồng
Hoạt động du lịch bổ ích Navado - Xưởng chế tác gương nghệ thuật

Nhằm gắn bó hàng ngàn CBCNV lại với nhau, Công ty đã xây dựng và phát triển một văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của mình, làm cho mọi người đoàn kết, thương yêu, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, tránh phân biệt đối xử và cùng chung hưởng niềm tự hào là thành viên của Công ty TNHH Navado - Xưởng chế tác gương nghệ thuật.

Như hoạt động thường niên của công ty, từ ngày 29-31/05 toàn bộ nhân viên của Công ty Navado Việt Nam đã có chuyến thăm quan du lịch vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Hạ Long xinh đẹp.


Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm thể hiện sự quan tâm của công ty đối với tất cả các cán bộ công nhân viên của mái nhà chung. Để tạo niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình, đặc biệt tạo dựng sự gắn kết hơn nữa giữa các thành viên trong công ty.

Đây cũng là dịp mà tất cả các thành viên trong công ty ở ba miền Bắc - Trung - Nam được sum họp với nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng phát triển .Có thành những thành viên kỳ cựu lâu năm, có những thành viên mới chỉ gia nhập trong thời gian ngắn, thậm chí có những người còn chưa gặp mặt nhau bao giờ. Nhưng tất đều hội tụ lại tại Hạ Long 2019 tạo nên mùa hè đáng nhớ.

 

 

Trong ngày đầu tiên ở đây,  toàn bộ các bộ công nhân viên công ty đã có những trải nghiệm rất mới lạ và ý nghĩa tại Sun World Hạ Long Park với những trò chơi mạo hiểm và thú vị như Trượt thác nước, Phi long thần tốc, Tê giác cuồng nộ, Theo dấu chân rồng, Thác hải tượng, Vòng xoay tử thần.

Sáng ngày tiếp theo, toàn thể nhân viên có những trải nghiệm thú vị ở chương trình team building ở bờ biển. Hoạt động Team buiding sẽ bao gồm việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để người tham gia được trải nghiệm những tình huống và trò chơi thông qua yêu cầu của người Quản trò.

Nhờ hoạt động này, người tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh được thái độ, hành vi qua quá trình học tập, làm việc, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Sang buổi chiều, công ty có ra vịnh Hạ Long thăm quan trong đó có đến hang Đầu Gỗ - hang đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. ….

 

Mặc cho thời tiết trong chuyến đi mưa nắng thất thường nhưng không thể ngăn cản được tinh thần của các thành viên trong đoàn. Các anh chị luôn dữ cho mình tinh thần máu lửa, bừng khí thế và giúp đỡ nhau trong chuyến đi.

Tối ngày 30/05, công ty Navado có tổ chức Gala Dinner được mang tên “ Hello Summer – Làm hết sức, chơi hết mình ”. Với những trò chơi cá nhân, tập thể cho anh chị cán bộ công nhân viên mang đến những tiếng cười vui nhộn cho cả khán phòng. Không chỉ vậy, công ty còn tổ chức các cháu nhỏ các trò chơi vui chơi có thưởng, các phần quà 1/6 cho các con anh chị cán bộ trong công ty.

 

 

Sau chuyến đi vô cùng ý nghĩa và thú vị này, hi vọng rằng mỗi thành viên của đại gia đình Navado thêm gắn bó, kết nối bền chặt, sát cánh bên nhau trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, đưa Navado trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và toàn Châu Á.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01367 sec| 764.008 kb